Review Phần Mềm Kế Toán DX Của Công Ty DigiNet

Phần mềm Tài Chính DX

Tài chính là hoạt động thiết yếu đối với sự tồn tại và phát triển của bất kỳ doanh nghiệp nào. Bởi vì hoạt động này đảm bảo rằng hóa đơn được gửi và thanh toán đúng hạn, đồng thời hỗ trợ dự báo dòng tiền cũng như cung cấp hồ sơ tài chính khi cần kiểm toán.

Nhờ vào các phần mềm kế toán mà ngày nay chủ doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý hoạt động tài chính của mình hơn mà không cần phải dựa dẫm quá nhiều vào bộ phận kế toán. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều phần mềm kế toán khác nhau, một số phần mềm tập trung vào việc cải thiện tính dễ đọc của dữ liệu và tính hiệu quả của quy trình lập hóa đơn, một số khác sẽ thực hiện phân tích các trường hợp nợ phức tạp và truy xuất các báo cáo.

review phần mềm kế toán dx -2
Phần mềm tài chính DX

DX, phần mềm Quản trị Kế toán Tài chính do DigiNet phát triển, là một trong những  phần mềm kế toán tốt nhất hàng đầu hiện nay. Sau đây là review phần mềm DX để doanh nghiệp hiểu rõ hơn về tính năng và những lợi ích mà DX mang lại khi được đưa vào ứng dụng thực tế.

bai-lien-quanPhần mềm kế toán tài chính công đoàn

DX là một hệ thống kế toán có thể dễ dàng sử dụng với giao diện trực quan, có thể tương tác và tích với nhiều hệ thống khác và cải thiện năng suất, chất lượng công việc tại doanh nghiệp. Các nghiệp vụ trong quy trình kế toán sẽ được tự động hóa và không cần phải nhập liệu nhiều lần hay chồng chéo dữ liệu. Ngoài ra, DX còn mang đến nhiều tiện ích khác:

Quản lý lịch sử thanh toán và theo dõi hóa đơn

DX hỗ trợ quản lý lịch sử thanh toán và theo dõi các hóa đơn trong quá khứ và hiện tại. DX sẽ tự động gửi lời nhắc thanh toán quá hạn đến với các khách hàng của doanh nghiệp. Điều này cho phép doanh nghiệp luôn kiểm soát được nguồn thu vào trong dòng tiền của mình và không cần phải tranh luận với khách hàng về các khoản thanh toán vẫn chưa được thanh toán.

review phần mềm kế toán dx -3
Theo dõi lịch sử hóa đơn thanh toán

Theo dõi thời gian và chi phí

Phần mềm kế toán DX giúp cải thiện tính minh bạch trong quy trình phải thu, phải trả. Nhờ vào khả năng quản lý từ đầu đến cuối, khách hàng có thể nhận được thông báo thanh toán ngay sau khi thống nhất hợp đồng. Kế toán viên cũng có thể dễ dàng theo dõi chi phí nào thuộc về khách hàng nào hoặc bổ sung thêm chi phí vào hóa đơn dưới dạng thỏa thuận hoàn trả với một khách hàng cụ thể.

Khả năng theo dõi thời gian giúp doanh nghiệp xác nhận tính chính xác của các khoản phí trong trường hợp xảy ra tranh cãi với khách hàng.

review phần mềm kế toán dx -4
Tránh tranh cãi với khách hàng về hóa đơn

Báo cáo phân tích trực quan, đa dạng

DX cung cấp một hệ thống báo cáo phân tích đa dạng, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: phân tích giá thành sản phẩm theo chi tiết hoặc theo từng yếu tố chi phí cấu thành, so sánh giá thành giữa thực tế và định mức để kiểm soát và đánh giá hiệu quả trong sản xuất.

Các báo cáo này có thể được xuất tự động và cho phép người dùng tùy chỉnh các báo cáo theo nhu cầu của mình. Doanh nghiệp có thể lên lịch nhận báo cáo để tránh tình trạng nhận thông tin trễ dẫn đến việc không kịp thời điều chỉnh chính sách trong nội bộ.

review phần mềm kế toán dx -5
Công cụ báo cáo thông minh

Review phần mềm DX từ các khách hàng đã sử dụng nhận xét báo cáo được trang bị kèm theo hệ thống bộ lọc thông minh có thể được sử dụng nhiều lần để nắm bắt các chi tiết nhỏ nhặt nhất có liên quan.

Khi sử dụng DX, doanh nghiệp sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác trong thời gian sử dụng và được hỗ trợ tối đa trong việc triển khai vận dụng phần mềm tại doanh nghiệp. Các review phần mềm DX đều đánh giá cao khả năng chuyên môn về nghiệp của đội ngũ DigiNet. Do đó, doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng về các vấn đề phát sinh trong tương lai.

bai-lien-quanPhần mềm kế toán điện nước

Chia Sẻ Bài Viết:
CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ