Phần Mềm Tài Chính Kế Toán Lemon

Phần Mềm Tài Chính Kế Toán Lemon

Phần mềm tài chính kế toán Lemon (DX) của công ty DigiNet đang là công cụ quản lý tài chính phổ biến nhất tại các doanh nghiệp. Sử dụng phần mềm không những giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà còn cung cấp tầm nhìn vĩ mô cho ban quản trị doanh nghiệp. Do đó, nhu cầu mua phần mềm kế toán đang ngày một tăng cao, nhất là các hệ thống có uy tín lâu năm như phần mềm tài chính kế toán DX

Giới thiệu về Phần mềm tài chính kế toán DX

DX là phần mềm kế toán được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ và kinh nghiệm 23 có mặt trên thị trường của phần mềm tài chính kế toán Lemon. Đây là 2 dòng sản phẩm do DigiNet – công ty cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

phần mềm tài chính kế toán lemon -1
Phần mềm tài chính kế toán DX

DX là sản phẩm phần mềm quản trị kế toán tài chính dành cho doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. DigiNet chú trọng vào việc phát triển làm tăng tính tiện ích, ổn định, thân thiện với người dùng của sản phẩm. Các tính năng của DX sẽ được tinh gọn và cung cấp sẵn cho khách hàng chứ không hỗ trợ customize.

DX có source code riêng và được tách hẳn ra khỏi LEMON. So với người anh em LEMON thì DX có ít phân hệ hơn, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ có ít quy trình kế toán phức tạp.

Nhờ vào kinh nghiệm triển khai Phần mềm tài chính kế toán Lemon trong nhiều năm qua, Quy trình triển khai sản phẩm DX được đơn giản hóa qua 8 bước, giúp việc triển khai nhanh chóng, hiệu quả hơn.

phần mềm tài chính kế toán lemon -2
Đội ngũ triển khai chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng

Bên cạnh đó, DX còn đẩy mạnh công nghệ đào tạo trực tuyến nhằm giảm chi phí triển khai, giúp khách hàng hiểu rõ sản phẩm một cách toàn diện.

Ưu điểm của phần mềm kế toán tài chính Lemon (DX)

– Đơn giản hóa việc nhập dữ liệu: nhanh, thao tác dễ dàng, chỉ cần nhập một lần

– Tối ưu tốc độ phối hợp giữa các quy trình bằng việc tự động hóa

– Tự động hóa xuất báo cáo và phân tích: báo cáo lãi lỗ, các khoản phải thu, phải trả, số lượng hàng tồn kho, doanh thu, dự báo,…Các báo cáo quản lý tài chính này là công cụ tối ưu để giúp bạn quản lý doanh nghiệp

– Tự động hóa nhiều nghiệp vụ kế toán: tính lương, tạo/xuất hóa đơn, tính thuế VAT,…

– Tích hợp với nhiều hệ thống như ngân hàng trực tuyến, hóa đơn điện tử,…

– Giảm thiểu lỗi, sai sót trong việc nhập liệu, xử lý, thống kê số liệu

phần mềm tài chính kế toán lemon -4
Hỗ trợ công việc nhanh chóng, hiệu quả

– Phù hợp với các công ty trong nhiều giai đoạn tăng trưởng, tích hợp các tùy chỉnh nâng cao của phần mềm cao cấp

– Lưu trữ số liệu, thông tin với mức độ bảo mật cao

– Đảm bảo tính chính xác của thông tin khi truy xuất và xử lý dữ liệu

Phần mềm kế toán tài chính Lemon/DX vượt trội trong việc phân tích các hoạt động kinh doanh và cho phép nhanh chóng xác định các dòng tiền trong nội bộ. Bạn có thể phân chia nguồn ngân sách cho các hoạt động kinh doanh hợp lý. Bạn cũng có thể tính toán lợi nhuận của mình và theo dõi sản phẩm nào đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Các tùy chọn báo cáo hầu như không giới hạn và bạn sẽ có tất cả những dữ liệu cần thiết để điều hành doanh nghiệp.

phần mềm tài chính kế toán lemon -3
Hệ thống báo cáo đa dạng

Bên cạnh đó, phần mềm DX còn có khả năng mở rộng lên phần mềm ERP, giúp doanh nghiệp nhanh chóng thích nghi khi thay đổi quy mô kinh doanh và phải xử lý nhiều quy trình tài chính rắc rối, phức tạp hơn.

Để lựa chọn phần mềm phù hợp, bạn cần xem xét nhu cầu kế toán của bạn một cách cẩn thận. Lựa chọn quyết định đầu tư vào hệ thống phần mềm kế toán Lemon/DX chính là một trong những quyết định tốt nhất mà bạn có thể đưa ra cho doanh nghiệp mình.

bai-lien-quanCác công ty bán phần mềm kế toán uy tín

Chia Sẻ Bài Viết:
CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ