Phần mềm Quản trị Kế toán Tài chính DX

Nền tảng vững chắc, vững tâm tương lai

DX là gói phần mềm quản trị Kế toán Tài chính của DigiNet. Với DX, chỉ cần chi phí đầu tư không cao, sau một thời gian triển khai ngắn (vài tuần), doanh nghiệp sẽ có một hệ thống phần mềm quản trị Kế toán Tài chính hữu hiệu cho doanh nghiệp.

Đâu Là sự khác biệt của DX với thị trường

 • Hỗ trợ nghiệp vụ thông minhHỗ trợ nghiệp vụ thông minh

  Đầy đủ các loại nghiệp vụ mẫu giảm thiểu sai sót, tiết kiệm thời gian nhập liệu

 • Chi phí đầu tư hợp lýChi phí đầu tư hợp lý

  ✓ Không phí thuê bao hàng năm.
  ✓ Không giới hạn dung lượng, số chứng từ.
  ✓ Không giới hạn thời gian truy cập số liệu qua các năm.

 • Dịch vụ triển khai tin cậy hiệu quảDịch vụ triển khai tin cậy hiệu quả

  ✓ Đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp.
  ✓ Hướng dẫn đối chiếu số liệu.
  ✓ Tư vấn phân tích số liệu.

 • Cập nhật kịp thời chế độ chính sách mớiCập nhật kịp thời chế độ chính sách mới

  ✓ Doanh nghiệp luôn được sử dụng phần mềm
  ✓ Với những tính năng mới nhất
  ✓ Cập nhật kịp thời chế độ, chính sách mới ban hành.

 • Tương thích với các phân hệ của LEMON3-ERP, LemonHR Tương thích với các phân hệ của LEMON3-ERP, LemonHR

  ✓ Giúp doanh nghiệp dễ dàng mở rộng lên ERP.
  ✓ Sau khi phòng kế toán ứng dụng phần mềm quản lý,
  mở rộng đến các phòng ban khác như phòng kinh doanh,
  bộ phận kho, phòng nhân sự,..cùng tham gia vào hệ thống.

Cùng với đó DX có đầy đủ phân hệ bạn đang cần

 • Phải thu, phải trả Phải thu, phải trả
 • Công cụ dụng cụ Công cụ dụng cụ
 • Vốn bằng tiền Vốn bằng tiền
 • Tài sản cố định Tài sản cố định
 • Tổng hợp Tổng hợp
 • Thuế Thuế

Khách hàng của DX là các doanh nghiệp, tuy nhiên DX không như các phần mềm kế toán giá rẻ trên thị trường hiện nay.
DX đem đến một giải pháp kế toán tài chính có mức giá tương xứng với chất lượng đã được đảm bảo bởi DigiNetCorp - 22 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Các khách hàng đã tin tưởng chúng tôi

Danh sách khách hàng

Phản hồi từ khách hàng

Quy trình ứng dụng

Bước 1

Bước 1

Đăng ký sử dụng DX

Bước 2

Bước 2

Cài đặt

Bước 3

Bước 3

Đào tạo

Bước 4

Bước 4

Nhập liệu thực tế

Bước 5

Bước 5

Chốt số liệu báo cáo

Khách hàng hay hỏi chúng tôi

Kế toán viên cần nhớ các tài khoản hạch toán khi nhập liệu không?

Phần mềm DX, cho phép khai báo các tài khoản hạch toán theo nhiều yếu tố như nghiệp vụ phát sinh, theo khách hàng, theo mặt hàng tồn kho,…
Do đó kế toán viên không cần phải nhập tài khoản khi nhập liệu chứng từ

Phần mềm kế toán DX cho phép phân tích số liệu theo các chỉ tiêu gì?

Hệ thống với hơn 50 tiêu chí phân tích số liệu như:
Nhóm khách hàng, Vùng miền, Nhóm sản phẩm, Nhà sản xuất, Dự án, Vụ việc, Khoản mục phí, Phòng ban,...Sẽ giúp các nhà quản lý có được các thông tin ra quyết định. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn quý công ty các tiêu chí phân tích số liệu này.

Phần mềm kế toán DX có thể hỗ trợ công tác thu hồi công nợ không?

Hệ thống cảnh báo trên phần mềm DX giúp nhắc kế toán công nợ về các khoản phải thu sắp đến hạn, cảnh báo các khách hàng đã vượt hạn mức tín dụng cho phép

Chứng từ người này nhập, người khác có thể thấy hoặc chỉnh sửa không?

Cơ chế phân quyền theo dữ liệu của DX rất linh hoạt: cho phép phân quyền chỉ xem hoặc được phép sửa, xóa trên nhóm dữ liệu được phân quyền dựa vào vai trò của từng người nhập liệu

DX có thể giúp giảm thiểu thời gian nhập liệu, xử lý số liệu không?

Tính năng phân bổ khấu hao, tính giá hàng tồn kho, đánh giá tỷ giá, kết chuyển chi phí cuối kỳ,.. được tự động xử lý bởi DX vào cuối tháng sẽ giúp tiết kiệm thời gian của kế toán viên.

Mua phần mềm kế toán cần chú ý điều gì?

Quy mô hoạt động

Nhu cầu quản lý kế toán tài chính của các doanh nghiệp không cùng quy mô sẽ không giống nhau. Khi mua phần mềm kế toán doanh nghiệp cần xác định loại phần mềm phù hợp với quy mô doanh nghiệp của mình.

Liệt kê chi tiết nhu cầu

Doanh nghiệp cần hiểu rõ nhu cầu thực tại và kế hoạch trong tương lai để lên danh sách những chức năng cần có ở phần mềm. Việc phân tích kĩ lưỡng trước khi mua phần mềm kế toán sẽ giúp doanh nghiệp tránh tình trạng mua phần mềm thừa tính năng gây tốn kém hoặc không đủ chức năng cần thiết.

Dịch vụ từ nhà cung cấp

Doanh nghiệp cần xem xét kĩ liệu nhà cung cấp có tiếp tục hỗ trợ người dùng sau khi cài đặt hay không, bởi đây là yếu tố quan trọng để việc ứng dụng phần mềm được thành công. Dịch vụ hỗ trợ hậu mãi thường bao gồm: cử nhân viên hỗ trợ tại chỗ; hỗ trợ qua internet, điện thoại; đào tạo hướng dẫn sử dụng.

Giá phần mềm kế toán DX bao nhiêu?

Giá phần mềm kế toán DX tùy thuộc vào việc doanh nghiệp lựa chọn phân hệ sử dụng trong các gói sản phẩm DX Standard hay DX Professional. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất hoàn toàn tương xứng với chi phí bỏ ra.

Tại sao nên mua phần mềm kế toán DX?

Việc sử dụng phần mềm quản trị tài chính đang là xu thế của nhiều doanh nghiệp trong kỉ nguyên công nghệ số như hiện nay.

Để lựa chọn một nhà cung cấp phần mềm phù hợp, mang lại hiệu quả như mong muốn, trước tiên mỗi doanh nghiệp cần hiểu rõ nhu cầu, kinh phí của công ty. Sau đó tìm hiểu kỹ về các nhà cung cấp trên thị trường và lựa chọn chính xác "nhà đồng hành" để giải quyết nỗi lo về những con số.

Trong số những phần mềm lớn nhỏ khác nhau trên thị trường, DX của DigiNet là cái tên hàng đầu được nhiều công ty tin tưởng và lựa chọn.

Chất  lượng và sự uy tín của phần mềm DX đến từ đâu ?

Được thành lập từ năm 1996, đến nay DigiNet là công ty hàng đầu cung cấp các gói phần mềm quản trị doanh nghiệp với 22 năm kinh nghiệm. Hiện DigiNet có 3 dòng sản phẩm chính:

+ LEMON3-ERP® (Phần mềm quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp).

+ DX (Phần mềm quản trị tài chính kế toán) 

+ LemonHR (Phần mềm quản trị nguồn nhân lực).

Phần mềm tài chính kế toán DX
Phần mềm tài chính kế toán DX

DX là dòng sản phẩm được xây dựng nhằm giúp doanh nghiệp theo dõi việc luân chuyển số liệu giữa các phòng ban, thực hiện các báo cáo theo quy định về chế độ kế toán tài chính hiện thời, cũng như có thể phân tích được các chỉ tiêu doanh thu, chi phí, lãi lỗ theo nhiều góc độ khác nhau.

Với lịch sử phát triển lâu năm, DigiNet đã xây dựng một bề dày uy tín cùng kinh nghiệm phục vụ cho nhiều doanh nghiệp hoạt động đa ngành. Những nhà cung cấp dịch vụ lâu năm như DigiNet sẽ có nhiều kinh nghiệm và uy tín cũng như khả năng tránh được những rủi ro trong quá trình triển khai. Nhờ đó, phần mềm hoạt động được ổn định, hạn chế nhiều sai sót.

Phần mềm tài chính kế toán DX -1
DigiNet với bề dày kinh nghiệm phục vụ Khách hàng

Bên cạnh đó, bởi các quy trình số liệu rắc rối phức tạp, DX ưu tiên phát triển thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, có giao diện thân thiện với người dùng. Trước khi bàn giao sản phẩm, nhân viên DigiNet sẽ hướng dẫn sử dụng và cung cấp tài liệu học tập giúp nhân viên kế toán nắm bắt phần mềm nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian để tìm hiểu.

Thiết kế trực quan với thanh công cụ và hệ thống màn hình chính được thiết kế theo hình cây, phân nhóm các phân hệ chức năng rõ ràng của DX giúp người dùng tiếp cận và nắm rõ cách sử dụng phần mềm nhanh chóng hơn.

Giá trị cốt lõi của phần mềm kế toán doanh nghiệp DX

Không chỉ đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ cơ bản của một doanh nghiệp, từ phần quản lý hóa đơn đến báo cáo thuế, DX còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho công tác quản trị. Kế thừa điểm mạnh về việc phát triển các báo cáo BI, DX có hệ thống báo cáo phân tích đa chiều và nhiều chỉ tiêu. DX còn cho phép mở rộng lên thành phần mềm ERP, đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của doanh nghiệp ở hiện tại và tương lai khi có nhu cầu: Quản lý nhân sự - Tiền lương, quản lý chiết khấu hoặc khuyến mãi…

Phần mềm tài chính kế toán DX -3
DX với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Vấn đề được quan tâm nhiều nhất với một phần mềm quản trị tài chính đó là khả năng cập nhật thông tư chính sách mới. Với DX, doanh nghiệp sở hữu một phần mềm kế toán doanh nghiệp với những tính năng mới nhất cập nhật kịp thời các chế độ, chính sách mới ban hành. Nhân viên kế toán sẽ không còn phải lo lắng, băn khoăn về sự thay đổi của chế độ kế toán doanh nghiệp tại Việt Nam nữa.

DX hiện tại đáp ứng tốt các yêu cầu của Thông tư 200/2014/TT-BTC và các hệ thống báo cáo tài chính theo mẫu quy định mới nhất của luật kế toán Việt Nam cũng như tiêu chuẩn của hệ thống kế toán quốc tế.

Với hơn 22 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phần mềm, DigiNet tự hào về chất lượng dịch vụ hậu mãichăm sóc khách hàng của mình. Yếu tố triển khai và hậu mãi của DigiNet là những nhân tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng của phần mềm kế toán doanh nghiệp DX.

"Nhân viên DigiNet luôn sẵn sàng hỗ trợ những vấn đề phát sinh bất ngờ, không lường trước được trong quá trình sử dụng"

thiết kế đơn giản, dễ sử dụng4
DX chăm sóc khách hàng chu đáo nhất có thể

DX là một giải pháp hỗ trợ tiết kiệm thời gian làm việc của kế toán viên với mức chi phí đầu tư hợp lý. Doanh nghiệp sẽ được hưởng chính sách ba không:

Không phí thuê bao hàng năm.

Không giới hạn dung lượng, số chứng từ.

Không giới hạn thời gian truy cập số liệu qua các năm.

Liên Hệ: 0913608570 Nhận tư vấn chi tiết.

1900 571 591