Phần Mềm Kế Toán Quốc Tế

Phần Mềm Kế Toán Nước Ngoài Nào Tốt

Phần mềm kế toán là một ứng dụng hệ thống thông tin cần thiết cho các công ty thuộc mọi quy mô và ngành nghề. Phần mềm này mang lại rất nhiều lợi ích trong mảng quản trị kế toán tài chính cho doanh nghiệp, đó cũng là một trong những lí do khiến nó trở nên phổ biến ở Việt Nam cũng như quốc tế.

Cũng như thị trường trong nước, thị trường phần mềm kế toán quốc tế cũng rất sôi nổi và đa dạng, hãy cùng điểm qua những một số phần mềm kế toán ngoài nước cùng những đặc điểm của chúng.

phần mềm kế toán quốc tế -2
Phần mềm kế toán nước ngoài rất đa dạng

Phần Mềm Zoho Book

Zoho Book hỗ trợ tự động hóa nguồn cấp dữ liệu ngân hàng, tự động gửi lời nhắc thanh toán. Kế toán viên dễ dàng gửi và theo dõi hóa đơn của người lưu giữ.  Zoho Books hỗ trợ cộng tác dữ liệu trên cùng hệ thống để loại bỏ tình trạng sai lệch thông tin giữa bộ phận kế toán và bán hàng của công ty. Zoho Books cũng cung cấp tối tính năng tối ưu hóa phiên bản di động và API để tích hợp với các ứng dụng kinh doanh khác.

Phần Mềm Sage50 cloud

Sage50 cloud là một nền tảng kế toán trực tuyến được xây dựng để giúp SMB quản lý hiệu quả tài chính cũng như tuân thủ các yêu cầu về thuế và báo cáo. Sage50 cloud cung cấp 50 tính năng để giúp doanh nghiệp kiểm soát thuế, hàng tồn kho, ngân sách, dòng tiền, chi phí, hóa đơn và dữ liệu tài chính,… Ngoài ra còn có một loạt các tiện ích bổ sung bao gồm xử lý thẻ tín dụng, nhân sự / biên chế, POS, thương mại điện tử, quản lý dữ liệu,…

phần mềm kế toán quốc tế -3
Phần mềm kế toán hỗ trợ nhiều tiện ích bổ sung

Với khả năng di động của mình, Sage50 cloud hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện thanh toán khi đang di chuyển và lập hóa đơn cho khách hàng đồng thời phân quyền cho kế toán viên truy cập thời gian thực vào sổ sách kế toán.

Sage50 cloud cho phép doanh nghiệp truy cập và lưu trữ dữ liệu trên cloud và thực hiện các tác vụ khác trong PC trên trang web của bạn. Doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm để theo dõi mua hàng, nhà cung cấp và thanh toán hóa đơn.

bai-lien-quanPhần mềm kế toán dùng trong bệnh viện

Bên cạnh đó, các tính năng quản lý chi phí cho phép doanh nghiệp thực hiện thanh toán di động và cung cấp dữ liệu ngân hàng. Nó cũng cho phép bạn kết nối với tài khoản ngân hàng của mình, lưu trữ lịch sử doanh thu và biên lai theo thời gian thực, theo dõi các khoản phải thu, chuyển tiền, đối chiếu tài khoản ngân hàng và gửi tiền.

phần mềm kế toán quốc tế -4
Doanh nghiệp theo dõi dòng tiền thuận lợi hơn với phần mềm

Phần Mềm FreeAgent

FreeAgent là một công cụ trực tuyến được thiết kế đặc biệt để giúp các dịch giả tự do, các chủ doanh nghiệp nhỏ và kế toán viên của họ quản lý tài khoản của mình. FreeAgent mang đến bộ công cụ kiểm soát và quản lý các hoạt động tài chính doanh nghiệp bao gồm bảng lương, chi phí, dự toán, hóa đơn, giao dịch ngân hàng, dòng tiền, thuế, theo dõi thời gian và hiệu suất tài chính của dự án.

Với FreeAgent, kế toán viên có thể vừa gửi, theo dõi các hóa đơn do chính hệ thống tạo ra vừa kiểm tra chi phí bằng cách chụp ảnh hóa đơn bằng điện thoại và tải lên hệ thống.

Kế toán viên có thể theo dõi dòng tiền thông qua dashboard và liên kết với tài khoản ngân hàng để nhập tự động các giao dịch vào tài khoản trên hệ thống. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ nắm bắt được tổng quan về thu nhập, chi phí, lợi nhuận và khoản phải thu của mình.

phần mềm kế toán quốc tế -5
Kế toán viên được hỗ trợ nhiều hạng mục nhờ phần mềm

Phần mềm kế toán quốc tế thực sự rất đa dạng. Tuy nhiên khi thực hiện triển khai ứng dụng tại Việt Nam, nhiều phần mềm vẫn chưa thực sự được customize để phù hợp với đặc điểm thị trường. Do đó, doanh nghiệp cần lựa chọn phần mềm kế toán chuyên nghiệp nào vận hành hiệu quả và giải quyết được nhu cầu của chính mình.

bai-lien-quanPhần mềm kế toán quản lý nhà hàng
Chia Sẻ Bài Viết:
CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ