Phần Mềm Kế Toán Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Phần Mềm Tài Chính Kế Toán Phổ Biến

Phần mềm kế toán đang dần trở nên quan trọng đối với việc quản lý tài chính tại các doanh nghiệp. Thị trường phần mềm kế toán dần trở nên nhộn nhịp với sự tham gia của rất nhiều tên tuổi phát triển phần mềm lớn. Để giúp bạn tìm hiểu thị trường tốt hơn, bài viết sẽ liệt kê 6 phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay cho cả cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán DX

DX là sản phẩm do nhà cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp DigiNet phát triển và cung ứng trên thị trường. Sau nhiều năm kinh nghiệm tham gia và thị trường, DX là cái được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng.

DX là phần mềm quản trị kế toán tài chính cho doanh nghiệp, hỗ trợ các chức năng chính: theo dõi dòng tiền trong doanh nghiệp, thực hiện luân chuyển số liệu kế toán trong nội bộ, truy xuất báo cáo tài chính, báo cáo quản trị đồng thời phân tích các chỉ tiêu tài chính khác theo nhiều góc độ cũng như thực hiện các tính năng kế toán cơ bản.

DX được thiết kế trực quan, dễ dàng sử dụng kể cả khi bạn không biết chuyên môn kế toán. DigiNet thực hiện đào tạo người dùng chuyên sâu và cung cấp tài liệu phần mềm kĩ lưỡng để người sử dụng nhanh chóng nắm bắt phần mềm mà không cần tốn nhiều thời gian.

phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay -2
Phần mềm kế toán DX

Bên cạnh hỗ trợ tự động hóa các quy trình kế toán căn bản của doanh nghiệp, DX chiếm ưu thế trong việc cung cấp tính năng tối ưu hóa công tác quản trị. DX có hệ thống báo cáo phân tích theo nhiều góc độ với nhiều chỉ tiêu. Khi doanh nghiệp mở rộng quy mô trong tương lai, DX còn có thể mở rộng nâng cấp lên thành phần mềm ERP, đáp ứng tốt nhu cầu quản trị của doanh nghiệp mà không cần phải đi tìm phần mềm mới: Nhân sự – Tiền lương, CRM, Quản trị sản xuất, Cung ứng,…

bai-lien-quanPhần mềm kế toán bán vé máy bay

Phần mềm kế toán Misa

Phần mềm kế toán của Misa là một trong những phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay bởi cung cấp nhiều phân hệ kế toán có thể sử dụng được trong môi trường kinh nhỏ lẻ hoặc công ty mới phát triển. Bên cạnh đó, phần mềm cũng dễ sử dụng và quản lý bởi tính năng đơn giản đồng thời lưu trữ thông tin tài chính được lâu dài.

so sánh phần mềm kế toán -3
Giao diện phần mềm Misa

Vì được thiết kế đơn giản cho các công ty nhỏ sử dụng, phần mềm Misa có thể cài đặt đơn giản, nhanh chóng và rất nhẹ không gây ảnh hưởng đến việc vận hành các phần mềm khác trên máy tính. Bên cạnh bản trả phí cho các doanh nghiệp, các cá nhân, hộ kinh doanh nhỏ lẻ cũng có thể tải bản miễn phí của Misa.

Phần mềm kế toán LinkQ

LinkQ là một phần mềm kế toán khác phù hợp cho cá nhân và doanh nghiệp bên cạnh Misa. Giao diện phần mềm cho phép mở nhiều cửa sổ khác nhau, giúp người sử dụng thao tác dễ dàng nhiều tác vụ, quy trình. Với phần mềm kế toán LinkQ, công ty có thể quản lý được các số liệu kế toán của mình, quản lý dữ liệu tập trung, đồng thời xem dữ liệu từ xa và truy xuất dữ liệu ra file excel hoặc word. Với các hộ kinh doanh đang cần một phần mềm kế toán để quản lý thu chi của mình thì LinkQ là phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay đang được sử dụng.

phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay -5
Phần mềm kế toán LinkQ

Phần mềm kế toán công đoàn cơ sở

Các công đoàn tại các công ty phải xử lý các công việc kế toán đơn giản nhưng đôi khi vì thiếu nhân lực mà công việc bị tồn đọng. Phần mềm kế toán công đoàn công sở tự động hóa các quy trình này để nhân viên tại công đoàn không phải chịu nhiều áp lực khi phải xử lý nghiệp vụ kế toán. Các nghiệp vụ mà phần mềm hỗ trợ: thu/ chi tài chính công đoàn; tra cứu, tìm kiếm chứng từ, in sổ kế toán, lập báo cáo.

phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay -1
Phần mềm kế toán công đoàn cơ sở

Những phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay là gợi ý cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp quản trị kế toán tài chính cho mình. Hy vọng, bạn có thể tìm được phần mềm phù hợp sau khi đọc được bài viết trên.

bai-lien-quanCách nhập chứng từ vào phần mềm kế toán DX

Chia Sẻ Bài Viết:
CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ