Phần Mềm Kế Toán Kho TPHCM

Tư Vấn Phần Mềm Kế toán Kho Hàng

Phần mềm kiểm kê hàng hóa truyền thống không giúp doanh nghiệp tự động cải thiện quy trình kế toán kho cũng như quản lý của mình. Khi doanh nghiệp càng phát triển, tính liên kết giữa các phòng ban sẽ phải được tăng cường nhiều hơn nữa. Phần mềm kiểm kê không thể xử lý vấn đề này và các vấn đề phát sinh khác trong nhu cầu về hàng tồn kho.

Dưới đây là những khó khăn điển hình mà doanh nghiệp gặp phải trong vấn đề kế toán kho và cách giải quyết bằng phần mềm kế toán kho tphcm.

Phần mềm kế toán kho tphcm -2
Doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý kho

Vấn đề trong quản lý kế toán kho truyền thống

Các hệ thống kiểm kê truyền thống cố gắng nâng cao hiệu quả việc quản lý kế toán kho bằng cách đưa ra các dự báo tốt hơn, cải thiện quy trình đặt hàng/ lựa chọn điểm đặt hàng hoặc điều chỉnh mức tồn kho an toàn. Tuy số lượng đặt hàng, thời gian giao hàng,… chỉ là một trong những nguyên nhân gây ra vấn đề về hàng tồn kho.

Quản lý tồn kho không hiệu quả là kết quả của việc điều hành kém, giao tiếp kém và ra quyết định kém.

Điều hành kém là tình trạng phổ biến ở tất cả các cấp của chuỗi cung ứng và bắt đầu tại cấp cửa hàng. Một số sai lầm thường xuyên xảy ra như: sản phẩm không được đưa lên kệ dù đã chuyển tới kho của cửa hàng, điều phối sản phẩm sai trung tâm phân phối, sai địa chỉ cửa hàng hoặc phân phối muộn.

Phần mềm kế toán kho tphcm -3
Điều hành kém gây ảnh hưởng xấu đến doanh thu

Giao tiếp kém giữa các bộ phận phòng ban trong hệ thống khiến doanh nghiệp tổn thất nhiều chi phí trong việc phân tích và cộng tác dữ liệu. Các nhà phân tích, quản lý kho, quản lý bán hàng và nhân viên xem xét vấn đề theo các góc độ khác nhau tùy thuộc vào môi trường chuyên môn của họ. Do đó, các dữ liệu được rút trích từ phần mềm kiểm kê hàng hóa không hề có tính liên kết, và khó tìm được insight có giá trị khi phân tích dữ liệu này.

bai-lien-quanPhần mềm kế toán dễ sử dụng

Ra quyết định kém là kết quả của việc điều hành kém và giao tiếp kém. Nhà quản lý không biết phải tập trung vào đâu để nâng cao hiệu quả của việc quản lý kế toán kho.

Báo cáo là một điều rất quan trọng khi nói đến quản lý và kiểm soát kế toán kho. Các báo cáo cho phép bạn có cái nhìn toàn cảnh về doanh nghiệp từ góc độ hậu trường và điều này cho phép bạn đưa ra quyết định nhanh chóng như lên kế hoạch đặt hàng, giao hàng cho các cửa hàng, đàm phán giá với nhà cung cấp hoặc điều chỉnh giá bán của sản phẩm để bù đắp cho những thay đổi đột ngột trong nền kinh tế hoặc môi trường kinh doanh để đi trước các đối thủ cạnh tranh.

Phần mềm kế toán kho tphcm -5
Doanh nghiệp thiếu thông tin để ra quyết định kịp thời, chính xác

Phần mềm kế toán kho TPHCM

Phần mềm quản trị kế toán tài chính DX: DX là một trong những phần mềm kế toán kho tphcm được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Với giải pháp tồn kho của DX, doanh nghiệp sẽ quản lý hàng tồn kho tốt hơn và kiểm soát dòng tiền hiệu quả hơn. Phần mềm kế toán DX còn cung cấp các thông tin mặt hàng, báo cáo hàng tồn kho và phân tích về xu hướng bán hàng. Nhờ những thông tìn này mà doanh số sẽ được cải thiện đáng kể dựa vào việc ra quyết định chính xác và kịp thời.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn có thể phân tích dữ liệu bán hàng và hàng tồn kho trực tiếp trên phần mềm ngay lập tức. Từ đó ra dự báo chính xác trong thời gian ngắn và không cần phải lo lắng về việc hoàn thành các đơn đặt hàng, thay vào đó là tập trung nguồn lực vào tối đa hóa lợi nhuận.

Phần mềm kế toán kho tphcm -4
Phần mềm tài chính kế toán DX

Phần mềm kế toán Smart Pro: Smart phù hợp với các công ty vừa và nhỏ hoặc các doanh nghiệp theo mô hình quản lý hai cấp. Smart Pro hỗ trợ chức năng tạo nhiều database. Ngoài ra phần mềm này còn cung cấp tài liệu để tư vấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm. Bên thứ 3 hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện sổ sách kế toán, các kì quyết toán năm.

Để cải thiện các hoạt động quản lý kế toán kho, doanh nghiệp cần có một phần mềm kế toán kho để làm bước đệm cho việc tổ chức và tăng hiệu quả. Cách sử dụng phần mềm kế toán kho và các tính năng phù hợp là chìa khóa quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp.

bai-lien-quanPhần mềm kế toán dùng trong bệnh viện
Chia Sẻ Bài Viết:
CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ