Hiện Nay Phần Mềm Kế Toán Bao Nhiêu Tiền

 Phần Mềm Kế Toán Tài Chính Bao Nhiêu

Phần mềm kế toán bao nhiêu là câu hỏi rất dễ xác định bởi giá của phần mềm kế toán thường được công khai ngay từ đầu. Tuy nhiên, các chi phí liên quan khác thì khó xác định hơn nhiều.

Doanh nghiêp có thể xác định phần mềm kế toán bao nhiêu bằng cách hỏi nhà cung cấp tính phí như thế nào cho phần mềm đó. Hoặc tham khảo từ các website của bên thứ 3. Sau đây là một số chi phí khác có thể bao gồm trong phần mềm kế toán và bảng giá một số phần mềm trên thị trường Việt Nam hiện tại.

phần mềm kế toán bao nhiêu -2
 Phần Mềm Kế Toán Tài Chính

Một số chi phí khác trong giá phần mềm

– Chi phí đào tạo

Nhiều nhà cung cấp triển khai chương trình đào tạo ban đầu để nhân viên của doanh nghiệp học cách sử dụng chương trình. Tuy nhiên, đôi khi doanh nghiệp sẽ chỉ nhận được một số đào tạo cơ bản do đơn vị phát triển phần mềm thiếu nhân sự; Một số nhà cung cấp lâu năm khác thì có đủ nguồn lực để đào tạo toàn diện, chuyên sâu cho doanh nghiệp mà không phải trả thêm phí.

Thời gian dành cho đào tạo ban đầu và đào tạo hàng năm nên được xem xét trong phân tích chi phí về bất kỳ ứng dụng phần mềm kế toán nào. Nếu một nhân viên trung bình mất hai tuần để học cách sử dụng phần mềm trước khi họ có thể thành tạo nó thì doanh nghiệp nên tính số tiền lương phải trả cho nhân viên trong hai tuần đó và tỷ lệ năng suất bị giảm sút vào phân tích chi.

phần mềm kế toán bao nhiêu -3
Chi phí đào tạo, thỏa thuận

– Chi phí nâng cấp

Việc nâng cấp phần mềm kế toán là điều chắc chắn sẽ xảy ra bất chấp ý muốn chủ quan của doanh nghiệp. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các kỹ thuật ứng dụng trên phần mềm có thể lỗi thời trong tương lai dẫn đến sự bất cập trong việc sử dụng phần mềm tại các doanh nghiệp hiện đại. Hoặc đôi khi, nhà cung cấp không hỗ trợ cho các phiên bản phần mềm đã lỗi thời.

Doanh nghiệp cần nâng cấp phần mềm nếu doanh nghiệp muốn bổ sung thêm các module tăng cường thêm chức năng hỗ trợ cho các vấn đề phát sinh mới.

bai-lien-quanHướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán DX

– Chi phí hỗ trợ

Doanh nghiệp đôi khi sẽ gặp vấn đề trong lúc sử dụng phần mềm kế toán và cần liên hệ với nhà cung cấp phần mềm hoặc nhà tư vấn để hỗ trợ giải quyết vấn đề của mình.

phần mềm kế toán bao nhiêu -5
Chi phí hỗ trợ

Lỗi xảy ra có khi là do phần mềm chạy không chính xác hoặc nhân viên thao tác không đúng. Đây là những điều khó thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng bất kỳ phần mềm nào. Chi phí dự kiến khi cần hỗ trợ kỹ thuật là loại chi phí cần thiết phân tích để xem xét phân tích vấn đề phần mềm kế toán bao nhiêu trước khi lựa chọn.

Bảng giá một số phần mềm trên thị trường phần mềm kế toán Việt Nam

Bảng giá phần mềm Fast Accounting

Doanh nghiệp Giá phần mềm Giá dịch vụ  Số buổi
Dịch vụ 5.900.000đ 2.950.000đ 4
Thương mại 7.900.000đ 2.950.000đ 4
Xây dựng 9.900.000đ 2.950.000đ 4
Sản xuất 11.900.000đ 4.450.000đ 6


Bảng giá phần mềm phần mềm kế toán MISA

Chi tiết các gói Giá phần mềm Giá dịch vụ 
Starter 2.950.000đ 1.000.000đ
Standard 6.950.000đ 2.000.000đ
Professional 9.950.000đ 3.000.000đ
Enterprise 12.950.000đ 4.000.000đ

Giá phần mềm kế toán thông minh còn phụ thuộc vào quy mô khách hàng mà nó phục vụ, bởi hệ thống module càng nhiều thì giá cũng sẽ tăng lên. Do đó, các phần mềm kế toán giá rẻ chỉ phù hợp với các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, giai đoạn đầu.

Khi doanh nghiệp phát triển lớn mạng hơn thì bộ phận kế toán cần phải tìm kiếm một phần mềm đáp ứng được các yêu cầu của mình như phần mềm quản trị tài chính kế toán DX.

phần mềm kế toán bao nhiêu -4
Phần mềm quản trị tài chính kế toán DX
bai-lien-quanPhần mềm kế toán ngoại
Chia Sẻ Bài Viết:
CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ