Phần Mềm Kế Toán Bán Vé Máy Bay

Phần Mềm Tài Chính Bán Vé Máy Bay

Nhu cầu di chuyển bằng máy bay đang ngày một tăng cao trong nhịp sống xã hội hiện đại ngày nay của chúng ta. Các hãng hàng không, phòng vé, đại lý vé máy bay đồng loạt ra đời để đáp ứng nhu cầu ấy. Kéo theo đó là sự xuất hiện của các công cụ quản lý như phần mềm kế toán bán vé máy bay.

phần mềm kế toán bán vé máy bay -1
Nhu cầu đi lại bằng máy bay tăng nhanh

Các phòng, đại lý bán vé máy bay có quy trình kế toán với nhiều đặc điểm khác biệt so với các doanh nghiệp hoạt động trong những lĩnh vực khác. Do đó phần mềm kế toán bán vé máy bay cũng có hệ thống chức năng đa dạng, khác biệt so với các phần mềm thông thường. Phần mềm kế toán vé máy bay hỗ trợ các hoạt động kinh doanh của phòng vé theo quy trình có sẵn từ trước. Các quy trình chính: đặt vé, thông tin chuyến bay, thông tin hãng bay, thông tin khách hàng, vé máy bay, doanh số bán hàng của nhân viên, kiểm soát thu chi, công nợ.

Những lý do nên sử dụng phần mềm kế toán bán vé máy bay

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng: Phần mềm kế toán vé máy bay hiện nay được thiết kế tối giản nhưng vẫn hỗ trợ nhiều tính năng cho phép tự chỉnh sửa theo yêu cầu của người sử dụng. Bên cạnh đó, với xu hướng phát triển phần mềm trên nền tảng web, phần mềm kế toán cho phép người dùng truy cập và thực hiện thao tác từ xa chỉ cần kết nối internet và không giới hạn số lượng user.

phần mềm kế toán bán vé máy bay -2
Nhân viên có thể truy cập phần mềm từ xa

Kế toán viên có thể dễ dàng nhập liệu với giao diện gọn gàng, bố cục đẹp và thực hiện chỉnh sửa nhanh chóng.

Đi đôi với sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam, thị trường bán vé máy bay cũng càng ngày sôi động với các chuyến bay liên tục trong và ngoài nước. Do đó, phần mềm kế toán bán vé máy bay còn hỗ trợ sử dụng đa ngôn ngữ để có thể nhập các dữ liệu đa ngôn ngữ khác

bai-lien-quanSo sánh các phần mềm kế toán

Bên cạnh việc đáp ứng các chức năng kế toán truyền thống như các gói sản phẩm phần mềm kế toán doanh nghiệp, kế toán du lịch,…phần mềm kế toán bán vé máy bay còn mở rộng thêm một số tính năng để người sử dụng có thể kiểm soát số liệu và nhận báo cáo doanh thu dễ dàng.

phần mềm kế toán bán vé máy bay -5
Phần mềm kế toán bán vé máy bay

Ngoài ra, phần mềm kế toán bán vé máy bay còn hỗ trợ chức năng quản trị hoạt động kinh doanh, phân quyền truy cập dữ liệu và báo cáo theo nhiều danh mục chỉ tiêu. Nhờ các chức năng này mà công ty sẽ kiểm soát được số lượng bán hàng, doanh thu cũng như lợi nhuận trong từng thời kỳ. Một số phần mềm có khả năng tùy chỉnh cao sẽ có thể nâng cấp và mở rộng hơn để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp khi mở rộng quy mô phát triển hay có sự thay đổi trong quy trình làm việc của mình.

phần mềm kế toán bán vé máy bay -3
Phần mềm hỗ trợ chức năng tăng cường quản lý

Các chức năng chính của phần mềm kế toán bán vé máy bay

Tự động hóa các quy trình đặc thù như load công nợ từ việc xuất vé của các hãng máy bay trong và ngoài nước, tạo đơn hàng, gán báo cáo nợ, kiểm soát và quản lý công nợ cũng như các các quy trình thanh toán, xuất báo cáo, sổ sách khác.

Quản lý các hóa đơn đơn hàng đã bán, lưu trữ dữ liệu nếu có thay đổi chỉnh sửa, phân quyền truy cập nhập/xuất dữ liệu cho nhân viên bán hàng, kế toán viên, đội ngũ quản lý, các phòng ban liên quan khác,…

phần mềm kế toán bán vé máy bay -4
Quản lý việc bán vé

Quản lý doanh thu của nhân viên, từ đó tổng hợp báo cáo doanh thu theo từng kỳ kinh doanh của công ty. Xuất báo cáo so sánh bằng biểu đồ trực quan để công ty nắm rõ tình hình kinh doanh và có biện pháp cải thiện, phát huy.

Phần mềm kế toán bán vé máy bay là công cụ giúp các phòng vé, đại lý vé mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh do đó, bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng nhu cầu để có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp.

bai-lien-quanPhần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay

Chia Sẻ Bài Viết:
CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ