Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử

Phần Mềm Hóa Đơn Tốt Nhất

Theo NĐ 119 do Bộ Tài chính ban hành, từ tháng 11/2018, các doanh nghiệp Việt Nam phải áp dụng hóa đơn điện tử. Do đó một hệ thống tích hợp cho phép quản lý việc gửi và nhận hóa đơn điện tử như phần mềm hóa đơn điện tử là điều cần thiết. Phần mềm hóa đơn điện tử sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả công việc cũng như khả năng mở rộng quy mô kinh doanh. Tuy nhiên, việc lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử phù hợp là điều khiến doanh nghiệp đau đầu.

Phần mềm DX do DigiNet phát triển và cung ứng xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu. Những lí do nào khiến DX được nhiều công ty, tổ chức tin tưởng và lựa chọn đến thế?

phần mềm hóa đơn điện tử -2
Phần mềm DX – sự lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử hàng đầu

Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ

Trước khi lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử, doanh nghiệp phải xác định xem mình có cần hỗ trợ cho nhiều loại tiền tệ giao dịch và quy định toàn cầu không. Nếu công ty hoạt động ở nhiều khu vực địa lý khác nhau hoặc nhập hàng từ các nhà cung cấp quốc tế, doanh nghiệp cần đảm bảo bằng rằng hóa đơn của mình tuân thủ các luật thuế cũng như các quy định luật phát khác của bản địa.

Phần mềm hóa đơn điện tử DX giúp doanh nghiệp giảm bớt sự phức tạp của công đoạn này bằng cách tự động hóa điều chỉnh theo quy định.

phần mềm hóa đơn điện tử -3
Phần mềm DX hỗ trợ tính năng đa tiền tệ

Tích hợp với nhiều hệ thống khác

Phần mềm DX có thể tích hợp tốt với nhiều hệ thống khác trong doanh nghiệp mặc dù việc tích hợp trong môi trường môi trường đa ERP là một thách thức. Nhiều hệ thống phần mềm hóa đơn điện tử khác được không được xây dựng cho các môi trường kinh doanh phức tạp.

Nếu doanh nghiệp cần phần mềm tích hợp với các hệ thống kinh doanh cụ thể, DX đảm bảo sẽ thực hiện việc tích hợp diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và an toàn.

bai-lien-quanỨng Dụng Phần Mềm Kế Toán Trong Doanh Nghiệp

Khả năng lưu trữ hóa đơn điện tử.

Việc chuyển từ lưu trữ hóa đơn giấy sang lưu trữ hóa đơn điện tử diễn ra bởi nhiều lý do chính đáng:

Giảm không gian và tài nguyên cần thiết để lưu trữ hóa đơn

Tối đa hóa việc bảo mật và toàn vẹn dữ liệu

Cấp quyền truy cập trực tuyến vào bất kỳ hóa đơn nào mà doanh nghiệp cần.

….

Nhờ vào những lợi ích mà hóa đơn điện tử mang lại, hầu hết các công ty đều cải thiện năng suất làm việc nội bộ và tiết kiệm đáng kể các chi phí. Nó cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tăng trưởng và mở rộng quy mô trong tình hình toàn cầu hóa như hiện nay.

phần mềm hóa đơn điện tử -4
Phần mềm DX tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển

Phần mềm hóa đơn điện tử DX đảm bảo doanh nghiệp lưu trữ đúng tài liệu trong thời gian thích hợp, thanh lọc hóa đơn sau khi khoảng thời gian đó kết thúc. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có khả năng truy cập nhanh tài liệu phục vụ cho các quy trình nội bộ khác cũng như giúp hoạt động kiểm toán diễn ra dễ dàng hơn.

Khả năng phân tích giải pháp hóa đơn điện tử

Ban giám đốc cần thông tin hóa đơn từ phòng kế toán ngay lập tức hay cần báo cáo định kì hàng tháng là thực tế diễn ra phổ biến ở mọi doanh nghiệp. Những dữ liệu này là cơ sở cho việc kinh doanh doanh – ra quyết định thông minh, thúc đẩy hiệu suất làm việc tại doanh nghiệp.

phần mềm hóa đơn điện tử -5
Phần mềm DX tăng cường khả năng phân tích BI

Phần mềm hóa đơn điện tử DX cung cấp các phân tích tích hợp để đưa ra những thông tin chi tiết làm cơ sở cho việc ra quyết định. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp các biểu đồ đồ họa phân tích xu hướng cùng với khả năng truy sâu để biết rõ chi tiết cấp độ giao dịch. Dữ liệu từ phần mềm chính là cơ sở để tạo ra tri thức cho doanh nghiệp. Hiểu rõ điều đó, phần mềm DX vẫn luôn cố gắng phát triển và hoàn thiện chức năng của mình để có thể mang lại chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

bai-lien-quanQuy định về hóa đơn điện tử mới nhất
Chia Sẻ Bài Viết:
CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ