DigiNet Tổ Chức Hội Thảo Tư Vấn Giải Pháp Ứng Dụng Hóa Đơn Điện Tử

Nắm bắt xu thế ứng dụng hóa đơn điện tử tại các doanh nghiệp, ngày 15/9, DigiNet Coporation đã tổ chức buổi Hội thảo Tư vấn Giải pháp Ứng dụng HĐĐT theo Thông tư 32/2011/TT-BTC. Buổi hội thảo đã truyền tải, cung cấp nhiều thông tin hữu ích về HĐĐT, hỗ trợ doanh nghiệp triển khai thuận lợi và tối ưu hóa hiệu quả HĐĐT tại doanh nghiệp. Đồng thời thông qua hội thảo lần này, DigiNet đã giới thiệu gói sản phẩm DX Standard 8.0 đến với các khách mời tham dự.

Ứng Dụng Hóa Đơn Điện Tử -2

Đại diện tham dự hội thảo từ phía DigiNet Corp: Ông Nguyễn Duy Tân – TGĐ DigiNet Corp, Bà Hoàng Thiên Hương – Phó TGĐ công ty, chuyên viên của DigiNet cùng các khách mời đến từ nhiều doanh nghiệp khác.

Nội Dung Hội Thảo Hóa Đơn Điện Tử

Nội dung chương trình mang đến cho quý khách mời nhiều thông tin bổ ích như: Ứng dụng HĐĐT tại doanh nghiệp như thế nào, quy trình để doanh nghiệp có thể phát hành HĐĐT, chương trình demo tích hợp HĐĐT trên phần mềm Quản trị Kế toán Tài chính DX. Bên cạnh đó, các khách mời đã tham gia thảo luận và được giải đáp thắc mắc về việc tích hợp HĐĐT trên phần mềm DX như thế nào.

Kết thúc buổi hội thảo, DigiNet đã giới thiệu nhiều chính sách ưu đãi lớn cho khách mời tham dự chương trình khi đăng kí sử dụng sản phẩm DX Standard 8.0; Miễn phí phần mềm HĐĐT,…

bai-lien-quanCuối Năm Doanh Nghiệp Cần Làm Gì

Câu nói “Nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn sẽ

Trong công cuộc hội nhập kỉ nguyên công nghiệp 4.0, DigiNet Corp hi vọng sản phẩm DX Standard 8.0 sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi doanh nghiệp mở rộng quy mô trong tương lai thì việc số hóa quy trình nghiệp vụ hoạt động trong nội bộ sẽ dễ dàng thực hiện hơn với các sản phẩm của DigiNet. Doanh nghiệp không cần tốn thời gian, công sức và chi phí để tìm kiếm và chuyển đổi sang đơn vị cung cấp phần mềm khác.

Ứng Dụng Hóa Đơn Điện Tử -3

Trong thời gian có hạn của Hội thảo, DigiNet và đại diện khách mời từ các doanh nghiệp đã cùng nhau thảo luận về các vấn đề xoay quanh những thắc mắc trong việc ứng dụng HĐĐT tại doanh nghiệp. Các khách mời cũng thể hiện sự quan tâm đến phần mềm DX.

Kết thúc Hội thảo, DigiNet đã ghi nhận nhiều sự phản hồi tích cực từ các khách mời. Đây chính là động lực khích lệ tinh thần để DigiNet tiếp tục tổ chức nhiều buổi Hội thảo hữu ích hơn nữa trong tương lai.

bai-lien-quanGiá Phần Mềm Kế Toán Dxsoft
Chia Sẻ Bài Viết:
CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ