Hóa Đơn Điện Tử VNPT Có Đảm Bảo Không

Hóa Đơn Điện Tử VNPT

Theo tiến trình ứng dụng hóa đơn điện tử do chính phủ ban hành, trong năm 2020, hóa đơn điện tử sẽ chính thức được áp dụng trong tất cả các hoạt động kinh doanh mua bán, cung cấp dịch vụ.

Do đó, nhu cầu về dịch vụ hóa đơn điện tử đang tăng cao cùng với đó là những băn khoăn về các nhà cung cấp như hóa đơn điện tử VNPT có đảm bảo không, có nên dùng hóa đơn điện tử Viettel không,…Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết sau để có câu trả lời chính xác.

hóa đơn điện tử vnpt có đảm bảo không -2
HĐĐT sẽ loại bỏ những chi phí, rủi ro do sử dụng hóa đơn giấy gây ra

Tại sao nên dùng hóa đơn điện tử?

Ứng dụng hóa đơn điện tử là một trong những bước đi chiến lược nhằm giảm thiểu các công việc thủ tục thủ công rườm rà, phức tạp; cắt giảm chi phí; tạo điều kiện thuận để tiến hành giao dịch thanh toán. Ngoài ra, hóa đơn điện tử cũng giúp các cơ quan quản lý dễ dàng tra cứu thông tin, quản lý kiểm soát. Đây là một dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho mọi bên trong xã hội.

Trên thực tế ứng dụng hóa đơn điện tử, HĐĐT có mã xác thực sẽ giúp tiết kiệm thời gian đăng ký xuống còn không quá 3 ngày. Bên cạnh đó, HĐĐT còn hỗ trợ 70% các bước trong quy trình phát hành, 90% tranh chấp hóa đơn, rút ngắn 99% thời gian quản lý quy trình thành toán cùng với tiết kiệm 80% chi phí bỏ ra để xuất một hóa đơn,…

hóa đơn điện tử vnpt có đảm bảo không -3
HĐĐT hỗ trợ giảm tối đa các mức chi phí liên quan đến quy trình thanh toán

Nhờ vào việc lưu trữ trực tiếp trên hệ thống máy chủ hay cơ quan thuế, khách hàng sẽ nhận được các hóa đơn qua email ngay lập tức hoặc tải về mát. Đồng thời việc tra cứu cũng sẽ thuận tiện hơn trước rất nhiều và các hóa đơn được lưu trữ vĩnh viễn trên nhiều hệ thống máy chủ dự phòng. Hóa đơn điện tử còn góp phần đơn giản hóa các thủ tục hành chính rườm rà về thanh toán hiện nay, đồng hành cùng phát triển chương trình Chính phủ điện tử quốc gia.

bai-lien-quanPhần mềm kế toán rẻ nhất hiện nay

Việc chuyển đổi từ sử dụng hóa đơn giấy sang ứng dụng HĐĐT là một điều tất yếu trong xu thế phát triển của cuộc cách mạng công nghệ và nhu cầu về một hệ thống giao dịch online hiện đại. Các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như EVN, Tổng Công ty Hàng Không, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel,…đã dần triển khai hóa đơn điện tử và thu nhận nhiều lợi ích tích cực.

hóa đơn điện tử vnpt có đảm bảo không -4
Nhiều doanh nghiệp đã chuyển đối sang sử dụng HĐĐT

Hóa đơn điện tử VNPT có đảm bảo không

Sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 cùng sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường thương mại giao dịch điện tử tại Việt Nam đã tạo điều kiện tối ưu cho việc triển khai hóa đơn điện tử. Giữa nhiều nhà cung cấp dịch vụ trên thị trường, VNPT là một cái tên xuất hiện từ lâu trong lĩnh vực thông tin truyền thông, do đó nhiều người còn băn khoăn hóa đơn điện tử VNPT có đảm bảo không?

Dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT hiện đang được sử dụng tại rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ngân hàng, đường sắt, dầu khí,…

Lợi thế của hóa đơn điện tử VNPT đó là một trong những người đi tiên phong trong việc áp dụng HĐĐT, do đó họ có nhiều ưu điểm hơn so với các nhà cung cấp khác như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, kiểm soát thông tin, bảo đảm an toàn bảo mật, triển khai nhanh chóng, dữ liệu an toàn,…

hóa đơn điện tử vnpt có đảm bảo không -5
Hóa đơn điện tử VNPT

Hóa đơn điện tử của VNPT có giá trị ngang hóa đơn giấy và được pháp lý công nhận. Các doanh nghiệp nên sử dụng hóa đơn điện tử của VNPT gồm: công ty có quy mô phát hành hóa đơn chứng từ khổng lồ và định kỳ thường xuyên.

Hóa đơn điện tử là một ứng dụng dịch vụ công nghệ tuyệt vời mang lại nhiều lợi ích như cắt giảm chi phí, thời gian và công sức. Do đó, việc áp dụng HĐĐT là điều hiển nhiên tại Việt Nam. Để có thể tận dụng những lợi ích, doanh nghiệp Việt Nam cần tìm đến những nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín như VNPT, Viettel, T24,…để có được sự hỗ trợ tối ưu và nhận được nhiều lợi ích cho sự phát triển của doanh nghiệp hơn nữa.

bai-lien-quanPhần mềm kế toán tài chính công đoàn

Chia Sẻ Bài Viết:
CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ