Giá Phần Mềm Kế Toán Dxsoft

Phần Mềm DX Giá Bao Nhiêu

Phần mềm kế toán DX là gì?

DX là phần mềm quản trị kế toán tài chính hỗ trợ theo dõi các hoạt động tài chính nội bộ doanh nghiệp như sổ sách kế toán, chứng từ, quản lý kho, phải thu, phải trả,…Đây là sản phẩm mới nhất do công ty DigiNet phát triển và là nhà cung ứng cho thị trường. DigiNet là một nhà cung cấp phần mềm có tuổi nghề lâu năm cùng với kinh nghiệm lão làng đã từng triển khai thành công nhiều dự án lớn cho các công ty, tập đoàn tại Việt Nam.

giá phần mềm kế toán dxsoft -1
Giá phần mềm kế toán

Nhận thấy tình trạng khuyết thiếu một phần mềm kế toán tài chính chuyên nghiệp dành cho các công ty vừa và nhỏ đang phát triển ổn định và dần mở rộng quy mô, DigiNet đã phát triển sản phẩm DX nhằm hỗ trợ giai đoạn phát triển mạnh mẽ này của các doanh nghiệp. Với DX, doanh nghiệp có một giải pháp toàn diện dành cho tất cả các quy trình nghiệp vụ tài chính kế toán. Ngoài ra, khi sử dụng DX, doanh nghiệp còn có khả năng mở rộng sang các phần quản trị khác ngoài kế toán tài chính như sản xuất, nhân sự – tiền lương,…

DX hỗ trợ giải quyết vấn đề gì?

Tích hợp kinh nghiệm 22 năm phục vụ cho các doanh nghiệp ở Việt Nam, DX hiểu rõ quy trình nghiệp vụ của một doanh nghiệp, những khó khăn vướng mắc mà bộ phận kế toán gặp phải.

Từ đó, DX đã phát triển các phân hệ chức năng của mình theo cách đầy đủ mà nhỏ gọn nhất để hoạt động kế toán tài chính của doanh nghiệp diễn ra trơn tru, rành mạch, liên kết hỗ trợ tốt với các phòng ban khác trong đơn vị. Người nhân viên kế toán có thể giảm bớt thời gian, công sức làm việc mà kết quả thu lại vẫn đạt hiệu quả cao và độ chính xác tuyệt đối.

giá phần mềm kế toán dxsoft -2
DX hỗ trợ giải quyết vấn đề gì

Tình trạng thường xuyên diễn ra ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ là việc quản lý sổ sách chứng từ không chặt chẽ, gây nên tình trạng không có dữ liệu khi cần thiết do các nguyên nhân khách quan như cháy cơ sở, nhân viên biển thủ tài sản,…

bai-lien-quanBảng Giá Phần Mềm Kế Toán

Với phần mềm kế toán thông minh DX, dữ liệu của doanh nghiệp sẽ được lưu trữ tại chính doanh nghiệp trong một thời gian lâu dài, được bảo đảm tính bảo mật cao và tính có sẵn tốt. Cơ chế phân quyền người sử dụng sẽ giúp doanh nghiệp bảo mật được thông tin và tìm được người chịu trách nhiệm khi xảy ra sự cố. Bên cạnh đó, khi có yêu cầu truy xuất dữ liệu hay đọc báo cáo, phần mềm cũng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp từ đầu đến cuối.

giá phần mềm kế toán dxsoft -3
Phần mềm kế toán thông minh DX

Giá phần mềm kế toán DXsoft như thế nào?

Giá phần mềm kế toán trên thị trường thường được định sẵn ngay từ đầu, nhưng đây chỉ là giá gốc của phần mềm. Các chi phí khác sẽ được bổ sung thêm trong quá trình làm việc giữa hai bên. Đôi khi để duy trì bản quyền sử dụng sản phẩm, doanh nghiệp sẽ phải chi trả thêm các chi phí phát sinh khác không có trong điều khoản hợp đồng.

giá phần mềm kế toán dxsoft -5
Phần mềm kế toán DXsoft như thế nào

Phần mềm DX có 2 gói: DX Standard và DX Professional. Tùy theo nhu cầu sử dụng và quy mô của từng doanh nghiệp mà nhà quản lý lựa chọn sử dụng gói phần mềm phù hợp. Giá phần mềm kế toán DXsoft sẽ tùy thuộc vào gói phần mềm mà doanh nghiệp lựa chọn. Với DX Professional, doanh nghiệp được hỗ trợ nhiều chức năng cao phù hợp với nhu cầu lớn về kế toán tài chính hơn.

Giá phần mềm kế toán DX hoàn toàn không đổi trong suốt quá trình sử dụng và được thông báo trước ngay từ đầu. Với khoản chi phí đầu tư được định sẵn, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm sử dụng phần mềm mà không cần lo lắng về bất kì khoản chi phí phát sinh thêm.

bai-lien-quanDigiNet Tổ Chức Hội Thảo Hóa Đơn Điện Tử
Chia Sẻ Bài Viết:
CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ