DigiNet Tham Gia Chương Trình Giao Lưu Doanh Nghiệp 2018 Tại UEL

Vào sáng ngày 08/12/2018, DigiNet cùng các doanh nghiệp khác trong lĩnh vực Hệ thống thông tin quản lý và Thương mại điện tử đã cùng nhau tham gia chương trình Giao lưu doanh nghiệp 2018 do khoa Hệ Thống Thông Tin trường Đại học Kinh tế – Luật tổ chức

Chương trình Giao lưu doanh nghiệp 2018 chào đón sự hiện diện của nhiều doanh nghiệp lớn:

➤ DigiNet – Công ty ERP hàng đầu Việt Nam với 22 năm kinh nghiệp phát triển và cung ứng các giải pháp quản trị doanh nghiệp cho hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam

➤ Tiki – Trang mua sắm trực tuyến đáng tin cậy nhất trong thị trường lĩnh vực TMĐT Việt Nam.

➤ KPMG – Một trong Big Four ngành kiểm toán. Đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ nghề nghiệp lớn nhất thế giới.

➤ Haravan – Công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử.

➤ SIFT – Nhà cung cấp giải pháp phần mềm hàng đầu, cung cấp danh mục giải pháp kinh doanh toàn diện dựa trên doanh nghiệp và giải thưởng công nghệ.

DigiNet Tham Gia Chương Trình Giao Lưu -4

Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên quan tâm đến hướng ngành Hệ thống thông tin quản lý và Thương mại điện tử mong muốn có cơ hội định hướng tương lai và tiếp xúc với doanh nghiệp.

bai-lien-quanDigiNet Gia Nhập Hiệp Hội Thương Mại Hoa Kỳ

Đại diện của phía DigiNet là anh Hồng Thanh Long và anh Nguyễn Minh Tuấn đã tham gia chia sẻ thông tin về DigiNet, cơ hội việc làm và thông điệp về định hướng trong tương lai đến với các bạn sinh viên. Qua đó, các bạn sinh viên đã hiểu rõ hơn về hướng ngành đang học từ đó định hướng nghề nghiệp cho bản thân ngay khi ngồi trên ghế nhà trường, chuẩn bị tốt cho các vị trí thực tập và công việc trong tương lai.

DigiNet Tham Gia Chương Trình Giao Lưu -3

Tiếp nối chương trình là phần giao lưu giải đáp thắc mắc giữa doanh nghiệp và các bạn sinh viên. Đa phần các bạn sinh viên đều có thắc mắc chung về các cơ hội nghề nghiệp thực tập tại các công ty khách mời, cùng với những tâm tư băn khoăn về kĩ năng, kiến thức cần thiết cho công việc. Anh Hồng Thanh Long thay mặt cho DigiNet đã cùng các khách mời khác giải pháp băn khoăn, chia sẻ kinh nghiệm cho toàn hội trường.

DigiNet Tham Gia Chương Trình Giao Lưu -2

DigiNet đã trao tặng những phần quà tặng dành cho các bạn sinh viên tham gia thảo luận tại buổi giao lưu. DigiNet rất coi trọng mối quan hệ giữa công ty và các trường đại học, hỗ trợ các bạn sinh viên phát triển năng lực và kĩ năng ngay từ khi còn ngồi ghế nhà trường để cung cấp cho xã hội nguồn chất lượng cao trong tương lai.

bai-lien-quanSống Sót Thời Đại Số
Chia Sẻ Bài Viết:
CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ