DigiNet Gia Nhập Hiệp Hội Thương Mại Hoa Kỳ (AmCham)

American Chamber of Commerce-AmCham (Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam) là một hiệp hội độc lập của các công ty với mục tiêu xúc tiến thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Với hai chi nhánh, một ở Thành phố Hồ Chí Minh và một ở Hà Nội, AmCham đã thống nhất với 700 công ty và 1.500 đại diện thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.

DigiNet Gia Nhập Hiệp Hội Thương Mại Hoa Kỳ -2

Mục tiêu hoạt động của AmCham:

• Thúc đẩy sự phát triển thương mại và đầu tư giữa Hoa Kỳ và Việt Nam.

• Cung cấp một diễn đàn nơi các doanh nghiệp Mỹ tại Việt Nam có thể xác định và thảo luận về hoạt động thương mại tại Việt Nam

• Làm việc với các tổ chức ở Việt Nam về các vấn đề chung

• Duy trì quan hệ với các phòng thương mại tại Hoa Kỳ và các phòng thương mại hoặc tổ chức thương mại khác

Từ năm 1996, AmCham Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh đã là thành viên của Phòng thương mại Hoa Kỳ, đại diện cho 3.000.000 doanh nghiệp, 2.800 phòng tiểu bang và địa phương, 830 hiệp hội doanh nghiệp và 102 phòng thương mại của Mỹ ở 82 quốc gia.

Là thành viên của AmCham, DigiNet sẽ có cơ hội độc quyền tiếp cận với những công cụ chuyên môn hỗ trợ quảng bá thương hiệu công ty và một mạng lưới quan hệ online với những thành viên khác thông qua Trung tâm Thông tin Thành viên.

DigiNet Gia Nhập Hiệp Hội Thương Mại Hoa Kỳ -3

Website của AmCham (https://www.amchamvietnam.com/) là một trong những website Hiệp hội có lượt truy cập cao nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Các kênh mạng xã hội của AmCham thu hút được sự chú ý đông đảo như Twitter: 13.000 lượt theo dõi, Facebook: 10.600 lượt like, LinkedIn: 6.300 lượt theo dõi. Bên cạnh đó, AmCham còn thường xuyên tổ chức chương trình “Announcements in the Weekly Update Email” miễn phí cho thành viên hiệp hội, chương trình này tiếp cận đến hơn 1.000 đại diện của các công ty thành viên AmCham cùng với 4.000 người theo dõi trên khắp Việt Nam, khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Hoa Kỳ. Đây sẽ là cơ hội hấp dẫn để DigiNet gia tăng độ nhận diện thương hiệu DigiNet và các sản phẩm của công ty đến với đông đảo người dùng ở thị trường trong và ngoài nước.

DigiNet Gia Nhập Hiệp Hội Thương Mại Hoa Kỳ -1

Trở thành thành viên của AmCham Việt Nam, DigiNet đang góp phần vào việc xúc tiến thương mại đầu tư giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trên chặng đường thực hiện sứ mệnh “Cung cấp cho các doanh nghiệp ASEAN hệ sinh thái ứng dụng quản lý.” của DigiNet. Đây cũng là cơ hội để DigiNet mở rộng quy mô phát triển doanh nghiệp tại Việt Nam đồng thời vươn mình ra thị trường quốc tế.

bai-lien-quanDigiNet Giao Lưu Doanh Nghiệp 2018 Tại UEL
Chia Sẻ Bài Viết:
CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ