Cách Nhập Chứng Từ Vào Phần Mềm Kế Toán DX

Nhập Chứng Từ Vào Phần Mềm

Việc sử dụng phần mềm kế toán thay cho các phương pháp thủ công truyền thống đang ngày một phổ biến. Tuy nhiên, nhân viên kế toán đôi khi sẽ cảm thấy bối rối vì không biết cách sử dụng hiệu quả phần mềm. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách nhập chứng từ vào phần mềm kế toán DX – một trong những cái tên nổi bật nhất trên thị trường hiện nay.

Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm kế toán

Nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng phần mềm kế toán như là một giải pháp để xử lý bài toán tài chính của họ. Bởi các phần mềm này có khả năng xử lý tất cả mọi nghiệp vụ kế toán, bao gồm lưu trữ dữ liệu tài chính, thực hiện các giao dịch kinh doanh, thống kê và xử lý số liệu.

Cách nhập chứng từ vào phần mềm kế toán dx -1
Phần mềm kế toán hỗ trợ tự động nhiều quy trình

Sử dụng phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian bằng cách loại bỏ việc nhập dữ liệu nhiều lần, ví dụ như thông tin khách hàng, bảng báo giá, hóa đơn,… Tuy nhiên không phải ai cũng cần sử dụng phần mềm để xử lý quy trình kế toán, ví dụ các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, doanh nghiệp ít nhân viên,…Các doanh nghiệp nhỏ có nhiều nhân viên, khách hàng, hàng tồn kho và những doanh nghiệp vừa và lớn khác là những người có thể được hưởng lợi từ phần mềm kế.

Trước khi ra quyết định mua giải pháp phần mềm kế toán, bạn cần xác định xem nó có thực sự hữu ích và thích hợp với các quy trình của doanh nghiệp mình hay không, bằng cách trả lời các câu hỏi sau:

Bạn thiếu một công cụ để tự động hóa quy trình tính toán, xử lý số liệu? Việc kết toán sổ sách cuối kỳ gặp nhiều khó khăn bởi việc bận rộn với nhiều thủ tục giấy tờ cùng các quy trình khác khiến bạn hay mắc lỗi và phải tốn nhiều thời gian để giải quyết?

Cách nhập chứng từ vào phần mềm kế toán dx -2
Nhân viên mệt mỏi vào mỗi kỳ kết toán

Bạn không thể có một cái nhìn tổng quan về tình hình tài chính kinh doanh định kỳ? Khi công việc kinh doanh của bạn ngày càng phát triển, càng có nhiều thứ để theo dõi như hóa đơn, tiền lương, chi phí khác, hàng tồn kho,…

Bạn tốn nhiều thời gian để theo dõi và xử lý các hóa đơn? Bạn phải tốn nhiều công sức để theo dõi dòng tiền đến dòng tiền đi, việc thanh toán trễ gây ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh cũng như chiếm nhiều thời gian để xử lý.

bai-lien-quanPhần mềm kế toán phổ biến nhất

Nếu bạn trả lời “có” cho hầu hết các câu hỏi trên thì doanh nghiệp thực sự cần sự hỗ trợ của hệ thống phần mềm kế toán.

Cách nhập chứng từ vào phần mềm kế toán DX

Như đã trình bày ở phần trên, nhu cầu phần mềm kế toán hiện nay là rất lớn. Thị trường cung cấp cũng rất sôi động với sự tham gia của nhiều tên tuổi có mặt lâu năm, nổi bật trong số đó là phần mềm kế toán DX. Tuy nhiên, không ít người thắc mắc cách sử dụng phần mềm này, đặc biệt là các nhập chứng từ vào phần mềm kế toán DX.

Cách nhập chứng từ vào phần mềm kế toán dx -3
Phần mềm kế toán DX

Các doanh nghiệp khi lựa chọn cài đặt và ứng dụng phần mềm DX sẽ nhận được sự hỗ trợ từ khi triển khai đến khi phần mềm đi vào hoạt động thực tế, bao gồm cả quy trình đào tạo người dùng. Chương trình đào tạo người dùng doanh nghiệp sử dụng phần mềm được xây dựng dựa trên tích lũy kinh nghiệm lâu năm của DX, đảm bảo mỗi người dùng trong doanh nghiệp đều nắm rõ quy trình thao tác trực tiếp trên hệ thống.

Đội ngũ nhân viên sẽ triển khai các buổi học đào tạo và sẵn sàng nhận góp ý, phản hồi để cải thiện hiệu quả hoạt động. Ngoài ra, DX còn cung cấp tài liệu giáo trình, video giúp khách hàng nhanh chóng nắm vững cách sử dụng. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng nếu có gì thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp và nhận sự hỗ trợ nhanh chóng.

Cách nhập chứng từ vào phần mềm kế toán dx -4
Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình

Cách nhập chứng từ vào phần mềm kế toán DX sẽ không còn là vấn đề với nhân viên kế toán khi nhận được sự hỗ trợ và chương trình đào tạo từ nhân viên DX. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và sự hỗ trợ tốt nhất.

bai-lien-quanThời gian khấu hao phần mềm kế toán

Chia Sẻ Bài Viết:
CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ