Các Phần Mềm Tài Chính Doanh Nghiệp Có Tiếng Hiện Nay

Phần Mềm Tài Chính Uy Tín

Các phần mềm tài chính doanh nghiệp quản lý toàn bộ các quy trình kinh doanh quan trọng, ảnh hưởng đến kế toán. Các quy trình này bao gồm quản lý tài chính, kiểm soát hàng tồn kho, đặt hàng và mua hàng, bảng lương, quản lý vốn nhân lực,…Với sự đa dạng phong phú của thị trường phần mềm hiện nay, không khó để tìm kiếm một phần mềm tài chính doanh nghiệp.

Nhưng đâu mới là sự lựa chọn phù hợp với đặc điểm doanh nghiệp? Hãy cùng tham khảo các nguyên tắc cơ bản của phần mềm tài chính doanh nghiệp và 5 phần mềm nổi bật nhất hiện nay qua bài viết sau

các phần mềm tài chính doanh nghiệp -2
Phần mềm tài chính doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích

Phần mềm quản trị kế toán tài chính DX

DX là phần mềm kế toán đáp ứng tất cả các yêu cầu kế toán của doanh nghiệp, kiểm soát tài sản cố định, quản lý dự án và tự động hóa quy trình làm việc. Phần mềm được thiết kế thuận tiện cho tất cả những người sử dụng không biết về kỹ thuật, tập trung vào các quy trình tài chính và khả năng hiển thị của doanh nghiệp.

Bằng cách tự động hóa các quy trình tài chính như hợp nhất các khoản phải thu, phải trả, tổ chức các mục trong sổ cái, phần mềm giúp tăng tốc thời gian quay vòng công việc. Kế toán viên có thể truy cấp các báo cáo doanh thu, chi phí; xu hướng doanh thu; báo cáo tài chính nhanh chóng trên phần mềm kế toán DX.

các phần mềm tài chính doanh nghiệp -5
Phần mềm kế toán DX

Phần mềm quản trị tài chính kế toán cung cấp một hệ thống các báo cáo thông minh. Báo cáo có thể được tùy chỉnh dựa trên cài đặt để lọc các số liệu khi cần thiết. Doanh nghiệp cũng có thể tùy chỉnh để có cái nhìn tổng quan về các báo cáo quan trọng như bảng cân đối, mô hình doanh thu, tỷ lệ thua lỗ, các dự án, dòng tiền và các vấn đề tài chính kế toán cần được theo dõi chặt chẽ khác.

DX có gì độc đáo?

Trực quan và dễ sử dụng: thiết lập đơn giản, thanh điều hướng dễ theo dõi, biểu đồ tài khoản có cấu trúc tốt và tạo báo cáo nhanh.

Dễ dàng theo dõi, quản lý tài sản cố định

Cập nhật các quy định của chính phủ, Bộ Tài chính nhanh chóng và chính xác.

Tự động hóa quy trình thanh toán: tiêu chuẩn hóa các quy trình thanh toán hóa đơn, tự động cập nhật số dư tài khoản.

Hỗ trợ quản lý doanh thu dễ dàng: Theo dõi và cập nhật chính xác các khoản phải thu, phải trả

Kiểm soát lượng lớn hàng tồn kho: Quản lý hàng tồn kho, cung cấp dữ liệu cập nhật theo thời gian thực.

Quy hoạch vật liệu chính xác: Là cở sở dữ liệu để kế toán viên mua hàng và lên kế hoạch vật liệu.

bai-lien-quanKhi nào áp dụng hóa đơn điện tử

Phần mềm kế toán 3S accounting

3S Accounting được thiết kế để quản lý các hoạt động kế toán tài chính nội bộ trong doanh nghiệp. Các quy trình kế toán được kết nối vào một nền tảng duy nhất, giúp công ty thấy rõ dữ liệu và quy trình làm việc.

các phần mềm tài chính doanh nghiệp -3
Phần mềm kế toán 3S Accounting

3S Accounting có các công cụ tài chính và kế toán căn bản, giúp doanh nghiệp quản lý khoản phải thu, tài khoản phải trả, ghi nhận doanh thu và quản lý chi tiêu. Ngoài ra, giải pháp này cũng có các module quản lý hàng tồn kho.

Có gì độc đáo về phần mềm kế toán 3S Accounting?

Công cụ đặt hàng và thanh toán: Hợp lý hóa các quy trình thanh toán tiền mặt và doanh thu mà không cần nhập lại dữ liệu

Dễ dàng sử dụng: Theo xu hướng phát triển phần mềm dễ sử dụng cho khách hàng hiện nay, 3S Accounting phù hợp với người dùng cấp cơ bản để nhập, quản lý, và xử lý dữ liệu.

Phần mềm kế toán Misa

Misa cung cấp các chức năng kế toán chính như báo cáo tài chính, hàng tồn kho, bán hàng, mua hàng, nhà cung cấp,…Phần mềm cho phép nhập các giao dịch liên quan đến doanh thu và hiển thị đầy đủ về tình hình doanh số. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể theo dõi các chi phí, hóa đơn khác.

Hơn nữa, phần mềm kế toán Misa giúp doanh nghiệp quản lý các tác vụ kiểm kê bằng cách tập trung vào các báo cáo hàng tồn kho. Kế toán viên có thể theo dõi hiệu suất và chi phí bán hàng và theo dõi khách hàng.

các phần mềm tài chính doanh nghiệp -4
Phần mềm kế toán Misa

Misa có gì độc đáo?

Hiển thị thông tin đầy đủ

Công cụ kiểm kê tiên tiến.

Cung cấp tính năng thanh toán, lập đơn đặt hàng

bai-lien-quanNên dùng hóa đơn điện tử viettel không

Chia Sẻ Bài Viết:
CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ