Bảng Giá Phần Mềm Kế Toán

Báo Giá Phần Mềm Kế Toán

Là một ứng dụng hệ thống thông tin được sử dụng phổ biến rộng rãi tại nhiều doanh nghiệp, phần mềm kế toán mang lại nhiều lợi ích không thể chối bỏ cho doanh nghiệp. Với các doanh nghiệp nằm trong giai đoạn vừa mới bắt đầu ổn định công việc hoạt động kinh doanh, việc lựa chọn phần mềm kế toán trở nên ngày càng nan giải bởi nhu cầu phát sinh mới ngày càng nhiều cùng với sự đa dạng và phong phú của các phần mềm có trên thị trường.

Một số doanh nghiệp còn cảm thấy ngần ngại trước mỗi lựa chọn phần mềm bởi không hiểu rõ về bảng giá phần mềm kế toán.

bảng giá phần mềm kế toán -1
Bảng giá phần mềm kế toán

Thông thường, bảng giá phần mềm kế toán của một nhà cung cấp có uy tín, thương hiệu lâu năm sẽ ngoại trừ giá gốc sẽ bao gồm các loại chi phí:

Chi phí bản quyền

Chi phí cần chi trả để có quyền sử dụng phần mềm. Trên thị trường hiện nay, nhà cung cấp sẽ tính phí bản quyền dựa trên số phân hệ tiến hành triển khai tại đơn vị và số license cấp cho khách hàng.

Chi phí phát triển riêng

Với 2 dòng sản phẩm phần mềm kế toán có thông dụng nhất: đóng gói và tùy chỉnh thì phần mềm được tùy chỉnh có giá cao hơn bởi nhà cung cấp phải phát triển thêm các chức năng giải quyết vấn đề cho khách hàng. Còn chi phát triển của phần mềm đóng gói đã được chia cho các khách hàng sử dụng phần mềm.

bảng giá phần mềm kế toán -2
Chi phí phát triển riêng

Chi phí tư vấn

Việc triển khai thành công một phần mềm phụ thuộc rất nhiều vào hoạt động khảo sát, lập yêu cầu, đưa ra giải pháp có rõ ràng, chi tiết, chính xác hay không. Nếu giai đoạn này không được thực hiện tốt thì việc triển khai có thể gặp phải những khó khăn, rủi ro không thể lường trước dẫn đến phần mềm không giải quyết triệt để vấn đề của doanh nghiệp.

bai-lien-quanGiá Phần Mềm Kế Toán Dxsoft

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn phải đối mặt với vấn đề kéo dài thời gian triển khai và chịu mức chi phí nhiều hơn dự kiến. Để hạn chế vấn đề này, doanh nghiệp cần chọn một nhà cung cấp có kinh nghiệm lâu năm năm trong ngành bởi họ là người hiểu rõ nhất về thị trường, nhu cầu của khách hàng từ đó xây dựng được quy trình khảo sát tư vấn và triển khai tối ưu nhất.

bảng giá phần mềm kế toán -3
Chi phí tư vấn

Nhà cung cấp này là người bạn đáng tin để hỗ trợ doanh nghiệp phân tích tình hình nội bộ hiện tại và đưa ra được các giải pháp chính xác, giải quyết được các bài toàn mà doanh nghiệp gặp phải. Một số nhà cung cấp sẽ tính phí tư vấn vào bảng giá phần mềm kế toán, một số khác thì cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp.

Trên đây là những khoản chi phí bên cạnh giá gốc mà doanh nghiệp phải chi trả cho nhà cung cấp khi lựa chọn sử dụng phần mềm. Bảng giá phần mềm kế toán hiển thị trên website đôi khi chỉ thể hiện giá gốc, do đó, doanh nghiệp cần liên hệ kĩ với đơn vị cung cấp để được tư vấn kĩ càng trước khi ra lựa chọn, tránh trường hợp phải chi trả nhiều hơn mức ban đầu.

bảng giá phần mềm kế toán -4
Bảng giá phần mềm kế toán tương ứng với số phân hệ

Mỗi nhà cung cấp sẽ có nhiều mức giá khác nhau phục vụ cho doanh nghiệp ở các mức độ quy mô khau. Bảng giá phần mềm kế toán tương ứng với số phân hệ, dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu, sự phức tạp trong các quy trình nghiệp vụ kế toán và số phòng ban liên quan đến phòng kế toán, mà doanh nghiệp đề ra một hạn mức đầu tư có thể chi trả được.

Thông thường các phiên bản phần mềm kế toán được nâng cấp ngoài các tính năng cơ bản sẽ được phát triển thêm các chức năng phục vụ riêng cho các doanh nghiệp có nhu cầu cao trong hoạt động kế toán.

bai-lien-quanƯu Nhược Điểm Của Phần Mềm Kế Toán
Chia Sẻ Bài Viết:
CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ